các phần mềm hỗ trợ Homeschooling

Trang chủ :https://canva.com
ID : canva01@homeschools.id.vn
Pass:Hung@1231
Đây một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu. Canva Canva tạo ra sự đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng, kể cả các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt qua các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế trên giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

Trang chủ :https://smallpdf.com/
ID : smallpdf@homeschools.id.vn
Pass:Hung@1231
SmallPDF là một ứng dụng PDF trực tuyến, gọn nhẹ được trang bị tất cả các chức năng cơ bản của những giải pháp PDF. Người dùng có thể sử dụng công cụ mà không cần tải và cài đặt phần mềm. Một số các tác vụ bạn có thể thực hiện trên nền tảng này là chuyển đổi, hợp nhất, nén và chia nhỏ các file PDF. SmallPDF không có các khả năng mạnh mẽ như các ứng dụng desktop. Tuy nhiên, nó mang lại lợi ích cho đối tượng người dùng phù hợp. SmallPDF lý tưởng cho những người dùng thường xuyên làm việc với PDF nhưng không sử dụng các tính năng phức tạp hoặc nâng cao. Công cụ trực tuyến này được sử dụng hơn 15 triệu lần mỗi tháng, cho thấy mức độ hiệu quả của nó trong việc cung cấp sự tiện lợi và thúc đẩy năng suất cho người dùng.

Trang chủ :https://www.kidsa-z.com/main/Login/
teacher : mzyzes
Profiles:Congnghe40
Pass :Hình con Thỏ
Raz Kids là một phần mềm đọc sách tiếng Anh online do Hoa Kỳ cung cấp. Đây là app tiếng anh có trả phí với các đặc điểm riêng biệt:
– Raz Kids cung cấp hơn 800 quyển sách tiếng Anh khi bạn đăng ký gói cơ bản. Những quyển sách này được chia thành 29 mức độ từ dễ đến khó. Như vậy, các bé mới học tiếng Anh hay các con đã có sẵn nền tảng. đều dễ dàng tìm đúng các bài đọc đúng với trình độ của mình.
– Các nội dung trong Raz Kids được biên soạn chuẩn quốc tế. Nhờ đó, khi đọc sách trên app học tập này, con có thể hiểu được văn phong nước ngoài. Đồng thời nắm bắt cách đọc, cách viết chuẩn chỉnh.
– Chủ đề trên app Raz Kids khá đa dạng, có nhiều lĩnh vực thú vị giúp kích thích hứng thú học tập của con.

Trang chủ :https://vooks.com/
ID : vooks@homeschools.id.vn
Pass :Hung@1231
Hướng dẫn tạo Profiles : https://youtu.be/EdFXrlojlIs
1.Tài khoản Vooks.com là gì?
Vooks ra mắt bạn đọc năm 2018 và được biết đến là thư viện trực tuyến cung cấp nhiều đầu truyện hoạt hình cho trẻ nhỏ. Nơi mà phụ huynh có thể tin tưởng để con em mình tiếp cận với sách internet, đảm bảo an toàn cho bé.
Đặc biệt Vooks.com còn thúc đẩy sự phát triển ngôn từ ở trẻ giúp tăng khả năng đọc hiểu và rèn luyện trí nhớ. Tài khoản giáo dục Vooks.com được đánh giá cao bởi người dùng, nó hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu giải trí và học tập ở trẻ nhỏ.
Đối tượng sử dụng tài khoản Vooks.com
Vooks thiết kế hướng đến nhóm đối tượng trong độ từ 2-8 tuổi.
Phụ huynh có con nhỏ tuổi cần phải hỗ trợ hướng dẫn học kèm Giáo viên mầm non, tiểu học cần tìm tài liệu tham khảo giảng dạy 2.Các tính năng tài khoản Vooks.com mang lại cho người dùng Các tính năng tài khoản Vooks.com đem đến trải nghiệm đọc thú vị hấp dẫn cho thiếu nhi.
Truyền tải nội dung không chỉ bằng văn bản mà qua là âm thanh, hình ảnh đa dạng nhiều màu sắc Bạn được cấp quyền truy cập vào toàn bộ nội dung sách mà mình yêu thích.
Xem trọn nội dung không bị quảng cáo làm gián đoạn Cho phép tải xuống các nội dung hỗ trợ xem khi không có kết nối internet hoặc mạng kém.
Tài khoản giao dục Vooks. com cho phép người đăng ký truy cập 3 thiết bị xem cùng một thời điểm. Do đó bạn có thể chia sẻ hướng trẻ em đến những cuốn sách hay bổ ích Bạn hoàn toàn có thể tạo một thư mục cá nhân, danh sách phát yêu thích cho bạn hoặc các bé nhỏ.
Miễn phí nội dung giáo án đi kèm các cuốn sách nhất định cho phụ huynh và giáo viên làm tài liệu tham khảo.
Các bài học đi kèm theo được phân chia nhỏ hữu ích kết hợp vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh hơn

mình chia sẻ đến cả nhà 1 ứng dụng rất phù hợp đến việc download ( theo như site giới thiệu là có thể download video khoảng 1000 site , convert , ghép nhạc để copy vào các thiết bị di động… hỗ trợ cho các con học tập 🙂
Tên Soft : Allavsoft – link tải các bạn có thể vào thẳng trang chủ tải :https://www.allavsoft.com/ ( tránh tải ở những link khác để tránh virus )
sau khi cài xong các bạn điền name và key :
Name: mr.cPanel
Key: D8E0-3286-7A20-0196-7DC0-3FCB-7F98-01D0
key mình đã mua nên các bạn yên tâm sử dụng
Allavsoft – Video and Music Downloader
BATCH DOWNLOAD VIDEO, MUSIC AND SUBTITLES FROM 1000+ WEBSITES
DOWNLOAD MUSIC FROM SPOTIFY, YOUTUBE, DEEZER, TIDAL, SOUNDCLOUD ETC TO MP3, FLAC
Video Downloader mạnh mẽ này hỗ trợ tải video cũng như danh sách phát từ các trang web chia sẻ video khác nhau như YouTube, Facebook, Dailymotion, eHow, … Với phần mềm này, bạn có thể tải video ở định dạng ban đầu, cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang video phổ biến định dạng như mp4, avi, mkv, wmv, vob, asf, ts, flv, 3gp, mp3, v.v …

Trang chủ :https://quillbot.com/
ID : a.daniel@futminna.edu.ng
Pass :Innalegwu1988@
– QUILLBOT LÀ GÌ?
QuillBot là gì? Đây là một công cụ sử dụng công nghệ AI để diễn giải một nội dung bất kỳ. Bằng cách QuillBot thay đổi cấu trúc của câu, thay thế từ bằng từ đồng nghĩa những vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc. Ứng dụng được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, Rohit Gupta, David Silin và Anil Jason vào năm 2017. Ngoài ra QuillBot còn cung cấp cho người dùng công cụ kiểm tra ngữ pháp và tóm tắt. Hiện nay số lượng người dùng ứng dụng đạt đến con số 10 triệu người trên khắp thế giới. Trong số đó bao gồm các sinh viên, nhà văn, chuyên gia,…
TÍNH NĂNG CỦA QUILLBOT
– QuillBot là gì khi sở hữu rất nhiều tính năng, giúp cho quá trình viết trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là tất cả những tính năng hiện có của QuillBot:
– Clean and Neat Editor: chức năng này cung cấp cho bạn một môi trường đơn giản và khoa học để làm việc. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập mà không gặp phải khó khăn nào.
– Web – based: bạn có thể truy cập ứng dụng bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.
– Quill Modes: chức năng này cung cấp 7 chế độ quill cho quilling, người dùng có thể thoải mái lựa chọn.
– Extensions and Add-ons: cung cấp tiện ích mở rộng cho Google Chrome, Microsoft Word và tiện ích bổ sung cho Google Docs.
– Summarizer: giúp bạn tóm tắt nội dung bất kỳ.
– Word Flipper: kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng những từ đồng nghĩa.
– QuillBot API: cung cấp API khi bạn muốn triển khai chức năng vào những ứng dụng của mình.
Như vậy là bạn đã biết sơ qua về QuillBot là gì và các tính năng của nó rồi.

Scroll to Top