Làm sao để sinh hoạt vòng tròn đạt hiệu quả nhất

CÓ PHẢI BẠN ĐÃ VÀ ĐANG  SỢ SINH HOẠT

Có phải bạn đã từng đơ như cây cơ khi sinh hoạt vòng tròn, Có phải bạn cảm thấy bị quê quế, bạn cảm thấy lạc lõng khi sinh hoạt chung với mọi người .Làm sao để sinh hoạt vòng tròn đạt hiệu quả nhất ?

Và một điều đa số các bạn cảm thấy đó là là ngại ngùng khi phải mở miệng hát, phải làm theo người quản trò khi mà xung quanh bạn không ai làm hết. Bạn sợ người ta nhìn mình, bạn sợ sai?

TÔI CŨNG ĐÃ TỪNG NHƯ THẾ

Tôi cũng từng như thế các bạn à, đã từng không dám mở miệng ra hát và sinh hoạt với mọi người. Tôi cứ nghĩ là làm theo sẽ bị cho là điên là dở người …sợ mình làm sai, hát dở sẽ bị mọi người cười chê… lúc đó thì ngại đến chết mất thôi.

Nhưng thật ra không phải như thế đâu các bạn. Lúc đó cả một vòng tròn đông đúc lắm, chả ai rảnh mà xem mình làm sai hay hát ngang đâu.. keke. Có chi lúc đó lại đang ảo tưởng sức mạnh mình là trung tâm của vũ trụ ấy chứ.

Các bạn thử nghĩ xem, nếu trong 1 vòng tròn mà ai cũng im, hát thì không hát, múa thì không múa, chơi thì không chơi thì kết quả sẽ như thế nào. Người quản trò dù có siêu nhân cỡ mấy cũng không nỏi GÁNH nổi cả cái team mà tạ quá như vậy đâu . Ông bà ta có nói :

“Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao “

Nếu bản thân mỗi người chịu mở lòng ra, hòa đồng ,nhiệt tình chơi và ca hát thì đó sẽ là niềm vui to lớn và sự chiến thắng bản thân mỗi người chúng ta.

LÀM SAO ĐỂ SINH HOẠT VUI VẺ

Và nguyên nhân sâu xa của việc lâu nay chúng ta không dám sinh hoạt đó là KHÔNG BIẾT GÌ VỀ SINH HOẠT và SỢ BỊ QUÊ. Vậy làm thế nào để chúng ta dám và sinh hoạt một cách vui vẻ:

  • KHÔNG SỢ QUÊ
  • KHÔNG SỢ SAI
  • NHIỆT TÌNH THAM GIA VỚI MỌI NGƯỜI VÀ THEO QUẢN TRÒ
  • PHẢI THUỘC NHỮNG BÀI HÁT VÀ BIẾT MỘT SỐ TRÒ CHƠI SINH HOẠT

LỢI ÍCH CỦA SINH HOẠT VÒNG TRÒN

  • Gây dựng bầu khi
  • rèn luyện kĩ năng
  • Giáo dục chiều sâu

Những trò chơi sinh hoạt vòng tròn hay nhất

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top