cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng anh ? bạn đã thử nhiều phương pháp và tài liệu nhưng vẫn không cải thiện vốn từ của mình. Các bạn có muốn đơn giản hóa việc học từ vựng Tiếng anh của mình, nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhất không ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất.

Bộ truyện luyện đọc tiếng anh được viết theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Bộ truyện có 6 cấp độ với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện cười, truyện trinh thám, khoa học giả tưởng, truyện ma và các tác phẩm phản ánh hiện thực cuộc sống ở các nước phương Tây.

Bộ truyện này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc, hiểu, tăng lượng từ vựng bằng cách đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh (có hình minh hoạ sinh động) và đặc biệt là giúp bạn làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó.

Không những thế, Oxford bookworm library còn giúp bạn lập trình khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh – một kỹ năng cần thiết với bất cứ bạn nào muốn thành thạo tiếng anh.

Bộ sách gồm 7 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có một lượng từ vựng nhất định và chỉ sử dụng trong giới hạn từ đó. Lượng từ của mỗi mức cụ thể như sau:

Starter: 250 headwords (bạn chỉ cần có vốn từ là 250 từ);

Stage 1: 400 headwords

stage 2: 700 headwords;

stage 3: 1000 headwords;

Stage 4: 1500 headwords;

Stage 5: 2000 headwords;

Stage 6: 2500 headwords.

Ngoài ra, kèm theo mỗi quyển là file audio giúp các bạn luyện nghe.

Trước khi đọc bạn có thể vào Oxford Bookworms Level Tests để test mức phù hợp với bạn

Tải tài liệu và học ngay nào các bạn ơi: Download tài liệu

 

Các bạn có dùng cách học từ vựng nào khác không ? Hãy bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé !

Chúc các bạn học tốt !

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top