vượt qua lực cản và bay siêu tốc

Xin chào cả nhà !

Lần đầu tiên Trọng Hải viết bài, kính mong nhận được sử xét duyệt của admin và chia sẻ, đóng góp của anh chị em ạ !

Trân trọng !

🚀🚀🚀 VƯỢT QUA LỰC CẢN & BAY SIÊU TỐC !👉 Bất cứ ai trong chúng ta có trách nhiệm với bản thân, gia đình & công việc cũng đã- đang trãi nghiệm đều biết tới quy luật phát triển tự nhiên của các bé sơ sinh – khi đi học thì phải bắt đầu từ mầm chồi lá- tiểu học- trung học,..

Đi học và làm công việc chuyên môn cũng vậy (học nghề và làm bất cứ lĩnh vực nào) cũng đều phải trải qua giai đoạn nhập môn, học những điều căn bản,…).

Càng hiểu và nắm chắc kiến thức căn bản và nền tảng, khi phát triển lên cao chúng ta sẽ càng nhẹ nhàng, thoái mái…Bởi vậy chúng ta chứng kiến không ít trường hợp mất căn bản kiến thức -ngoại ngữ hay nghiệp vụ chuyên môn,…do hời hợt, mất tập trung hay tự cho “khổ lắm, biết rồi, nói mãi,…” rồi chán nản, thất bại – rồi ” tại bị thì là nên bla bla !


👉 Hằng ngày xem phim, xem tin tức,…bạn đã biết đến quy tắc TÀU VŨ TRỤ ? Để có thể bay lên Mặt Trăng- Tàu Vũ Trụ đã phải tiêu tốn hết 90% nhiên liệu chỉ để bay hết 1/100 quãng đường đầu tiên nằm trong lực hút của trái đất ! Sau khi ra khỏi lực hút trái đất, tàu vũ trụ chỉ dùng 10% nhiên liệu còn lại để bay quãng đường gấp 99 lần ban đầu 1 cách nhẹ nhàng và siêu tốc ! Thật tuyệt vời !


👉 Ra đời làm việc chuyên môn hay kinh doanh, hãy nắm vững và am hiểu thật sâu kiến thức chuyên môn và sản phẩm để ” bán” cung cấp cho người “mua” sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình – những người thân yêu của tôi nhé. Bởi lẽ, con người thường không nhớ những gì bạn đã nói, những gì bạn đã làm nhưng sẽ không bao giờ quên được những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời bạn mang đến cho họ !

Nguồn: Trọng Hải – Group web5ngay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top